D
ducthien11b3


Giải hpt sau
1)
[TEX]\left{ \begin(x-y)^2y=2\\ x^3-y^3=19[/TEX]
2)
[TEX]\left{ \ x^3-y^3=7(x-y)\\x^2-Y^2=x+y+2[/TEX]
3)
[TEX]\left{ \begin (x^2+2x)(3x+y)=18\\x^2+5x+y-9 =0[/TEX]
4)
[TEX] \left{ \begin xy+x+y=x^2-2y^2\\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y[/TEX]
mấy hpt này toàn loại ko mẫu mực em chả bít làm thế nào cả jup' em với
em mới nhập môn lớp 10 muk
thank các anh chị trước nha
1)
[TEX]\left{ \begin(x-y)^2y=2\\ x^3-y^3=19[/TEX]
2)
[TEX]\left{ \ x^3-y^3=7(x-y)\\x^2-Y^2=x+y+2[/TEX]
3)
[TEX]\left{ \begin (x^2+2x)(3x+y)=18\\x^2+5x+y-9 =0[/TEX]
4)
[TEX] \left{ \begin xy+x+y=x^2-2y^2\\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y[/TEX]
mấy hpt này toàn loại ko mẫu mực em chả bít làm thế nào cả jup' em với
em mới nhập môn lớp 10 muk
thank các anh chị trước nha