jao thoa sóng cơ: hcn ABCD đặt đối xứng vs 2 nguồn

D

dzung122

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt nc, tại 2 điểm S1,S2 cách nhau 10cm, ng ta cho jao thoa.(s1,s2 dao động cùn fa).biết f=50hz, v=70cm/s. hình chữ nhật ABCD đặt đối xứng:S1B=8, S2B=6cm
Có bao nhiu điểm jao động cực đại trên hcn ABCD?

.....A B.....
S1 E F S2
.....C D....

mÌnh k biết vẽ hình, mọi người thông cảm :p:p
 
T

thanhkimnguyen264

xet diem A voi nguon la CD lay DA-DC roi tinh duoc so diem dao dong cuc dai tuong tu voi diem B roi cong lai
 
Top Bottom