Anh chị nào biết làm sao có được f(x)=2a^2-a^4-a^2c không ạ ? Em tìm không ra
thegooobs Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2022 291 188 51 30 Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long Vĩnh Long 13 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị nào biết làm sao có được [imath]f(x)=2a^2-a^4-a^2c[/imath] không ạ ? Em tìm không ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị nào biết làm sao có được [imath]f(x)=2a^2-a^4-a^2c[/imath] không ạ ? Em tìm không ra
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng mười một 2022 #2 thegooobs said: View attachment 221117 Anh chị nào biết làm sao có được [imath]f(x)=2a^2-a^4-a^2c[/imath] không ạ ? Em tìm không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thegooobsEm để ý là [imath]a+b=1[/imath] nên nếu thay [imath]x=a[/imath] và [imath]x=b[/imath] thì ta được hệ bậc nhất với ẩn [imath]f(a),f(b)[/imath], giải hệ là được nhé. Reactions: thegooobs
thegooobs said: View attachment 221117 Anh chị nào biết làm sao có được [imath]f(x)=2a^2-a^4-a^2c[/imath] không ạ ? Em tìm không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thegooobsEm để ý là [imath]a+b=1[/imath] nên nếu thay [imath]x=a[/imath] và [imath]x=b[/imath] thì ta được hệ bậc nhất với ẩn [imath]f(a),f(b)[/imath], giải hệ là được nhé.