Toán 7 If you wanted to buy a new Harry Potter book, you had to hustle to the store to get in line...

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

If you wanted to buy a new Harry Potter book, you had to hustle to the store to get in line.
POTTER
- HARRY
= HURRY
Above is an alphametic where each letter stands for a digit between 0 and 9. Zero cannot begin a word.
Let A = 6, E = 9, and U = 2. What values for the other letters fit into this equation?
 
Last edited by a moderator:

Nha Trang quê hương

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
88
66
36
Khánh Hòa
THCS Lý Thường Kiệt
If you wanted to buy a new Harry Potter book, you had to hustle to the store to get in line.
POTTER
- HARRY
= HURRY
Above is an alphametic where each letter stands for a digit between 0 and 9. Zero cannot begin a word.
Let A = 6, E = 9, and U = 2. What values for the other letters fit into this equation?
dịch
Nếu bạn muốn mua một cuốn sách Harry Potter mới, bạn phải hối hả đến cửa hàng để xếp hàng.
POTTER
- HARRY
= HURRY
Trên đây là một chữ cái trong đó mỗi chữ cái là viết tắt của một chữ số giữa 0 và 9. Zero không thể bắt đầu một từ.
Gọi A = 6, E = 9 và U = 2. Giá trị nào cho các chữ cái khác khớp với phương trình này?
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
dịch
Nếu bạn muốn mua một cuốn sách Harry Potter mới, bạn phải hối hả đến cửa hàng để xếp hàng.
POTTER
- HARRY
= HURRY
Trên đây là một chữ cái trong đó mỗi chữ cái là viết tắt của một chữ số giữa 0 và 9. Zero không thể bắt đầu một từ.
Gọi A = 6, E = 9 và U = 2. Giá trị nào cho các chữ cái khác khớp với phương trình này?
Giải bài mà bạn.
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
If you wanted to buy a new Harry Potter book, you had to hustle to the store to get in line.
POTTER
- HARRY
= HURRY
Above is an alphametic where each letter stands for a digit between 0 and 9. Zero cannot begin a word.
Let A = 6, E = 9, and U = 2. What values for the other letters fit into this equation?
1534000537020-1649766185.jpg
 
Top Bottom