Many's the time = always=frequently ....." 's " là viết tắt của to be "is" hay sao vậy?
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Many's the time = always=frequently ....." 's " là viết tắt của to be "is" hay sao vậy? Reactions: ng.htrang2004
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Many's the time = always=frequently ....." 's " là viết tắt của to be "is" hay sao vậy?
ng.htrang2004 Cựu Mod Anh Thành viên 9 Tháng chín 2017 6,071 1 10,055 1,174 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha 6 Tháng sáu 2018 #2 vuongthanh6a said: Many's the time = always=frequently ....." 's " là viết tắt của to be "is" hay sao vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chưa biết "s" này là gì, nhưng có cụm từ "Many's the sth: used to show something has happened many times or for long periods of time
vuongthanh6a said: Many's the time = always=frequently ....." 's " là viết tắt của to be "is" hay sao vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chưa biết "s" này là gì, nhưng có cụm từ "Many's the sth: used to show something has happened many times or for long periods of time