N
nhungpro_196
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình đọc được bài viết của anh Hyt trên HTT( số ra lâu lắm rồi )hôm nay mới chịu tìm và ...alêhấp cuối cùng sau một hồi lục tung cái youtube( mình ngố quá cho thêm chữ Hyt's ^^) thì đã tìm thấy.
Công nhận nhạc rất hay và lời cũng dễ "xương" nữa ^^( Hâm mộ thật ấy, 19t đã sáng tác và cho ra đời bài hát thật kool ).
Cả nhà cùng thưởng thức nhé
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kb1FJIA9BWk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kb1FJIA9BWk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Công nhận nhạc rất hay và lời cũng dễ "xương" nữa ^^( Hâm mộ thật ấy, 19t đã sáng tác và cho ra đời bài hát thật kool ).
Cả nhà cùng thưởng thức nhé
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kb1FJIA9BWk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kb1FJIA9BWk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]