I love you and I love you

T

thao_won

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này đg hot nhở ;;)

ĐAng bị bấn bài này ;))

Mà mn so sánh xem =.=

Cái bài này Miryo ( Brown Eye Girl ) với Hyuna ( 4minute) thì ai RAP hay hơn =.=

Ta vote Miryo :x

Đây là Miryo:x
[YOUTUBE]EBqAoabs-5o&feature=related[/YOUTUBE]

Còn đây là Hyuna

[YOUTUBE]bC2jwRrIi_4&feature=related[/YOUTUBE]

Vote nhá ;)
 
A

albee_yu

Ta vote cho ss Hyuna! :))

ss ý xinh + rap hay + nhảy đẹp! :x (ta thick CHANGE! :x :)))

Thế là tiêu chuẩn rồi! :))

Còn cái bài I love you and I love you của bợn BIN với ss Miryo ta chả thick lém :))
 
N

nh0c_bee_95

1 phiếu cho HyunA nào :x
nghe giọng rap vừa dứt khoát, mạnh mẽ lại vừa nhẹ nhàng, thiết tha, nữ tính... hé hé :)) hay
 
T

thao_won

Sao ý nhỉ =.=

Ta thấy giọng Miryo đã hơn chứ nhỉ ;))

Có lẽ ấn tượng ban đầu là mạnh nhất :))
 
A

albee_yu

=)) Với ta thì sẹc xy + dance đẹp + Rap good là ta thick rồi! =))

ss Miryo chả sẹc xy nên ta hém thick! :))


[YOUTUBE]ZooxI3YOfYM?fs[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]UFihlfC-Jco?fs[/YOUTUBE]

Đấy! Phải bốc lửa thế này cơ! =))
 
K

kira_l

ăn hôi đứa ở trên

vote cho hyuna

nói thật t ít nghe nhạc của mấy người khác =))

nghe mỗi của ty :x
 
M

minhtuyenhttv

HuynA muôn năm, :)) bài trên bị của HuynA bị RAP lỗi đoạn cuối.............................
 
T

thjenthantrongdem_bg

vote cho Hyuna

bài này tui thích nhất

trên ITV ý :x

yêu Won Bin nhất...đẹp zai...hát hay..:x
 
T

tomcangxanh

chẳng biết, nghe hyunA rap hôm nàng ta bị bôi xấu vụ rap sai+quên lời =))

vote cho oppa Min Woo đẹp trai rụng rời :x
 
S

selena142

Hyuna bài này hiền ếu :))
trông thế này con bạn mềnh bảo để tóc kiểu này giống chị Han Hyo Joo mới sợ chứ, khác mà khác mà...
 
Top Bottom