Thưởng thức ly kem Ý ngọt ngào, mát lạnh với hương vị trái cây hấp dẫn sẽ giúp bạn có cảm giác sảng khoái, được thư giãn sau một ngày bận rộn. Làm kem không khó, bạn hãy trổ tài làm một món kem có hương vị riêng cho mình.
Nguyên liệu:
Kem vani: 1 viên, nước sốt sôcôla Bỉ, bánh Oreo, sơri nhúng Sôcôla, kem tươi.
Thực hiện:
Đặt 1 viên kem vani vào ly, cho ít nước sôi sôcôla Bỉ lên trên mặt kem, nặn kem tươi hình xoắn ốc lên trên, dùng 2 cái bánh Oreo kẹp hai bên phần kem tươi.
Trang trí:
Dùng sôcôla chip tranng trí 2 mắt, 1 lát sơri trang trí phần miệng, trên cùng là 1 trái sơri đã được nhúng sôcôla.
Nguyên liệu:
Kem dâu: 1 viên, kem chuối: 1 viên, Kem sôcôla đen: 1 viên, chuối tươi, nước sốt dâu, nước sốt dừa, nước sôcôla Bỉ, kem tươi, sơri.
Thực hiện:
Cho lần lượt một viên kem dâu, 1 viên kem sôcôla đen, 1 viên chuối vào chiếc đĩa hình chiếc xuồng. Cho lần lượt lên trên mỗi viên kem từng loại nước sốt dâu, nước sốt sôcôla Bỉ, nước sốt chuối. Dùng một quả chuối chia cắt dọc 2 bên xuồng kem.
Trang trí:
Kem tươi, sơri, sôcôla chip và đậu phụng.