K
kachia_17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề thi : http://hocmai.vn/mod/resource/view.php?id=1000
Câu 2 cách giải sai :
Lỗi sai :[tex]\red \frac {24}{x}-\frac{24}{x-4}=\frac 12 \rightarrow x=12[/tex]
Đúng phải là :[tex]\blue \frac {24}{x}-\frac{24}{x+4}=\frac 12 \rightarrow x=12[/tex]
Xem ý kiến đóng góp cụ thể tại đây .
Câu 2 cách giải sai :
Lỗi sai :[tex]\red \frac {24}{x}-\frac{24}{x-4}=\frac 12 \rightarrow x=12[/tex]
Đúng phải là :[tex]\blue \frac {24}{x}-\frac{24}{x+4}=\frac 12 \rightarrow x=12[/tex]
Xem ý kiến đóng góp cụ thể tại đây .