hướng dẫn mình với nhé!!??

P

pemuonhoctoan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\int {\operatorname{dx}\over\operatorname{cosx\sqrt[3]{{sin}^{2}x}}} [/tex]
[tex] \int {\operatorname{dx}\over\operatorname{{x}^{4}+1}}[/tex]

[tex] \int {\operatorname{{x}^{2}dx}\over\operatorname{(1+{x}^{2}){}^{2}}}[/tex]

[tex]\int {\operatorname{xcosxdx}\over\operatorname{{sin}^{3}x}}[/tex]
 
H

hocmai.toanhoc

[tex]\int {\operatorname{dx}\over\operatorname{cosx\sqrt[3]{{sin}^{2}x}}} [/tex]
[tex] \int {\operatorname{dx}\over\operatorname{{x}^{4}+1}}[/tex]

[tex] \int {\operatorname{{x}^{2}dx}\over\operatorname{(1+{x}^{2}){}^{2}}}[/tex]

[tex]\int {\operatorname{xcosxdx}\over\operatorname{{sin}^{3}x}}[/tex]

Chào em!
Hocmai hướng dẫn em bài này nhé!
Bài 1: Nhân cả tử và mẫu với cosx.
Bài 2: thêm bớt: [TEX]\frac{1}{2}((x^2+1)-(x^2-1))[/TEX], rồi tách ra thành 2 tích phân, từng tích phân em chia cả tử và mẫu với [TEX]x^2[/TEX].
Bài 3: Đặt [TEX]x=tant[/TEX]
Bài 4: Tích phân từng phần: Đặt x = u; phần còn lại là dv.
 
Top Bottom