Hướng dẫn mình cách giải bài hệ pt & bài tích phân duoc khong?

K

kimdang2703

Last edited by a moderator:
G

giotsuong_93

[TEX] \int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4}}\frac{dx}{{cos}^{2}x(1+{e}^{-3x)}}[/TEX]

[TEX] \int_{\frac{-\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4}}\frac{(cos^2x)^{-1}dx}{(1+{e}^{-3x})}[/TEX]
đặt [TEX]x=-t[/TEX]
nó sẽ ra như thế này[TEX] \int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{dx}{cos^2x}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

daibac

cố lên

không bao giờ là quá trễ...dùng thử tích phân từng phần xem có được không:)|:)|
 
K

kakashi168

[TEX]\left{\begin{x^3+y^3=1 \\ x^2y+2xy^2+y^3=2 \right. \\\\ <=> 2(x^3+y^3)=x^2y+2xy^2+y^3 \\\\ <=> x^3+y^3-x^2y-2xy^2=0 (***) \\\\ (x-y)(x+y)(2x-y)=0 [/TEX]

mình đọc đến đó, thấy sai!!!
chắc bạn gõ lộn thôi nhỉ, dù sao kq vẫn đúng!!

@duynhan1: nhiều khi máy móc vẫn có thể nhanh hơn một cách làm sáng tạo!!

p/s: và nói thêm là hệ và pt đó ko tương đương nhau bạn nhé!!
 
Top Bottom