Hướng dẫn mình bài này với

S

sonsac99

giai giai nhung ko biet dung hay sai nua.co gi may ban chinh sua

goi M([TEX]x_0;y_o[/TEX] )thuoc (C) \Rightarrow [TEX]M(x_0;\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1})[/TEX]
M cach deu 2 truc toa do tuc la d(M.x=0)=d(M,y=0)\Leftrightarrow [TEX]/x_0/=/\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1}[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]x_0=+-\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1}{[/TEX]
xong oy
ma ko biet dung ko nua.hjhjh
 
T

titi_vn

goi M([TEX]x_0;y_o[/TEX] )thuoc (C) \Rightarrow [TEX]M(x_0;\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1})[/TEX]
M cach deu 2 truc toa do tuc la d(M.x=0)=d(M,y=0)\Leftrightarrow [TEX]/x_0/=/\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1}[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]x_0=+-\frac{x_0^2-3x_0}{x_0+1}{[/TEX]
xong oy
ma ko biet dung ko nua.hjhjh

Các bạn có ai ............................................................ cho ý kiến gì về bài này không?
 
Top Bottom