L
ladyfirst
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
http://mash.yahoo.com
http://mash.yahoo.com/ladyfirst_john
2008 Mash sẽ thay thế yahoo , topic phục vụ cho các bạn đi trước thời đại khám phá Mash trước
1/để có Yahoo Mash bạn cần có 1 thư invite , để mail lại tại http://360.yahoo.com/ladyfirst_john và tôi sẽ invite bạn
2/ - Ô mash bên trái phía trên = Home 360
- Your profile = myblog , mypage , để edit blog thì cần vào myprofile
-settings : nên chỉnh lại "Who can edit your profile?" thành "only you"
3/ cách làm theme :ô 1 link anh? ô 2,4 bỏ trống , tick vào ô 6 , ô 3,5 chọn màu
Nếu ko thích thì tick vào ô 7 và qua cách 2
chèn mã vào ô và ấn apply , nếu ấn "switch to basic mode" sẽ trở về cách 1 và mất hết mã cách 2
4/Mời bạn bè Click vào "friend" trên thanh phía trên và theo ô vòng tròn đỏ
Còn nhiều vấn đề # các bạn có thể xem tại các link bên dưới
http://mash.yahoo.com/ladyfirst_john
2008 Mash sẽ thay thế yahoo , topic phục vụ cho các bạn đi trước thời đại khám phá Mash trước
1/để có Yahoo Mash bạn cần có 1 thư invite , để mail lại tại http://360.yahoo.com/ladyfirst_john và tôi sẽ invite bạn
2/ - Ô mash bên trái phía trên = Home 360
- Your profile = myblog , mypage , để edit blog thì cần vào myprofile
-settings : nên chỉnh lại "Who can edit your profile?" thành "only you"
3/ cách làm theme :ô 1 link anh? ô 2,4 bỏ trống , tick vào ô 6 , ô 3,5 chọn màu
Nếu ko thích thì tick vào ô 7 và qua cách 2
chèn mã vào ô và ấn apply , nếu ấn "switch to basic mode" sẽ trở về cách 1 và mất hết mã cách 2
4/Mời bạn bè Click vào "friend" trên thanh phía trên và theo ô vòng tròn đỏ
Còn nhiều vấn đề # các bạn có thể xem tại các link bên dưới