Ngoại ngữ Hướng dẫn làm bài

JinMin Young

Ngày hè của em
Thành viên
27 Tháng hai 2017
320
470
239
Nghệ An
Chỉ cho mình I. B thank you mọi người View attachment 23326
upload_2017-9-29_0-31-32.png
A>

  1. A) Last "a" này phát âm là /ɑ:/. Còn 3 cái còn lại là /ei/
  2. C) Snow "ow" này phát âm là /ou/. Còn 3 cái còn lại là /au/
    Tương tự
  3. C
  4. D
  5. B
  6. A
    B>
  7. A
  8. C
  9. B
  10. C
  11. B
  12. C (Nhìn câu A thiếu mất chữ a :D )
  13. A (Mình sẽ cho bạn quy tắc xếp tính từ bổ nghĩa luôn nhé!)
    OpSiSACOMP
    + Op = Opinion - ADJ chỉ quan điểm, đánh giá. As: beautiful,...
    + Si = Size: big, small, long,....
    + S = Shape: hình dáng: round, square, straight ,...
    + C = Color: Black, Pink, Red,....
    + O = Orgin - Xuất xứ: China, Korea,...
    + M = Material - Chất liệu : Plastic, Stone, Hair,...
    + P = Purpose - Mục đích, tác dụng.
  14. A
  15. C (Sau enough + to)
  16. B
  17. A (sau enjoy + V-ing)
  18. A (must = have to)
  19. D
  20. C
  21. B (Nhớ should = ought to nhé!!)
    (Ought to + V-bare infi)
  22. B (Cái này lên mạng search ^^)
  23. A
  24. C
    Còn phần III ít dự kiện quá!

    Chúc bạn học tốt!
    #JinMin Young

 
Top Bottom