\fn_cm \lim_{x\to1}\frac{x^{3}\sqrt{x^{2}+8}-3}{x-x^{2}}
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm \lim_{x\to1}\frac{x^{3}\sqrt{x^{2}+8}-3}{x-x^{2}}[/tex] Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm \lim_{x\to1}\frac{x^{3}\sqrt{x^{2}+8}-3}{x-x^{2}}[/tex]