cho a +b=2. Chứng minh: log_2 2(a^2 + b^2 )= 2+log_2 (2-ab)
6 6110129_0402 1 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a +b=2. Chứng minh: [TEX]log_2 2(a^2 + b^2 )= 2+log_2 (2-ab)[/TEX] Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a +b=2. Chứng minh: [TEX]log_2 2(a^2 + b^2 )= 2+log_2 (2-ab)[/TEX]
K kakashi_hatake 1 Tháng năm 2013 #2 $\log_22(a^2+b^2)=\log_22.[(a+b)^2-2ab]=\log_22(4-2ab)=\log_22^2(2-ab)=2+\log_2(2-ab)$