H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Một vật được ném lên không với v0=2m/s từ độ cao 7 (m).Lấy g=10m/s^2.Chọn gốc tọa độ tại điểm ném.Chiều dương từ trên xuống.Tìm thời điểm chạm đất?vận tốc ngay trước khi chạm đất?Thời điểm cách mặt đất 2(m) và vận tốc khi đó?Quãng đường đi được?Thời điểm vật có tốc độ 2m/s?
a,Vật được ném lên
b,Vật được ném xuống
Bài 2:Hai vật thả rơi từ cùng 1 độ cao nhưng ở hai thời điểm.Sau 1(s) kể từ lúc vật 2 rơi khoảng cách hai vật là 30m.Lấy g=10m/s^2
Hỏi 2 vật thả cách nhau bao lâu?
a,Vật được ném lên
b,Vật được ném xuống
Bài 2:Hai vật thả rơi từ cùng 1 độ cao nhưng ở hai thời điểm.Sau 1(s) kể từ lúc vật 2 rơi khoảng cách hai vật là 30m.Lấy g=10m/s^2
Hỏi 2 vật thả cách nhau bao lâu?