B
babylove12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho (Cm): y = f(x) = x3 + mx2 + 1
Tìm m để (Cm) cắt đường thẳng y = -x + 1 tại 3 điểm phân biệt A(0;1), B,C sao cho các tiếp tuyến với (Cm) tại B và C vuông góc với nhau.
Bài 2
Cho hàm số (C) : y = x3 – 3x
1, Cmr: đt ( đentam): y = m(x+1) + 2 luôn cắt (C) tại điểm A cố định
2, Tìm m để ( đenta
m) cắt (C) tại A, B,C phân biệt sao cho tiếp tuyến với đồ thị tại B và C vuông góc với nhau.
Bài 3
Tìm các điểm trên đồ thị (C): y = x3 – x + 2/3 mà tiếp tuyến tại đó vuông với đường thẳng y = - 1/3x+2/3
Bài 4
Cho đồ thị (C): y = f(x) = x3 – 3x2 + 1
Cmr trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm song song với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại một điểm cố định
Bài 5
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a #0)
Cmr trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm song song với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại một điểm cố định
Cho (Cm): y = f(x) = x3 + mx2 + 1
Tìm m để (Cm) cắt đường thẳng y = -x + 1 tại 3 điểm phân biệt A(0;1), B,C sao cho các tiếp tuyến với (Cm) tại B và C vuông góc với nhau.
Bài 2
Cho hàm số (C) : y = x3 – 3x
1, Cmr: đt ( đentam): y = m(x+1) + 2 luôn cắt (C) tại điểm A cố định
2, Tìm m để ( đenta
m) cắt (C) tại A, B,C phân biệt sao cho tiếp tuyến với đồ thị tại B và C vuông góc với nhau.
Bài 3
Tìm các điểm trên đồ thị (C): y = x3 – x + 2/3 mà tiếp tuyến tại đó vuông với đường thẳng y = - 1/3x+2/3
Bài 4
Cho đồ thị (C): y = f(x) = x3 – 3x2 + 1
Cmr trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm song song với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại một điểm cố định
Bài 5
Cho đồ thị (C): y = f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a #0)
Cmr trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm song song với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại một điểm cố định