P
phananh97


Đây là cách giải rubik thông dụng nhất thế giới được 1admin của rubivn.org hướng dẫn rất tỉ mỉ.Trích:
Đây là loạt video dạy xoay rubik theo cách fridrich của mình, không tránh khỏi sai sót, mọi người cứ góp ý
Mình có 1 lời khuyên là các bạn nên học qua phương pháp cơ bản hoặc có 1 time tự mày mò rubik để hiểu loạt video dưới đây của mình 1 cách nhanh nhất, mình up nhiều video thế thực chất là để hướng dẫn các bạn 1 cách kĩ nhất, chứ đừng thấy thế mà sợ ^^!
[youtube]xYnC8SBRoSI&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]vD2oCFXbnTo&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]TqAZMAmNAyc&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]x2SkNltRC2s&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]6h7Wp29a3qw&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]i3UTCUjw2Mo&feature=player_embedded[/youtube]
Có gì các ban tham khảo qua froum http://rubikvn.org/forum
Nếu bạn chưa bao giờ tưởng tượng 1 buổi Off ra sao thì hay xem đây.1 buổi off ở HN
[youtube]6pr3T-0jw3w&feature=channel[/youtube]
Các bạn có tể cùng thảo luận ở đây luôn nha.
Đây là loạt video dạy xoay rubik theo cách fridrich của mình, không tránh khỏi sai sót, mọi người cứ góp ý
Mình có 1 lời khuyên là các bạn nên học qua phương pháp cơ bản hoặc có 1 time tự mày mò rubik để hiểu loạt video dưới đây của mình 1 cách nhanh nhất, mình up nhiều video thế thực chất là để hướng dẫn các bạn 1 cách kĩ nhất, chứ đừng thấy thế mà sợ ^^!
[youtube]xYnC8SBRoSI&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]vD2oCFXbnTo&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]TqAZMAmNAyc&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]x2SkNltRC2s&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]6h7Wp29a3qw&feature=player_embedded[/youtube]
[youtube]i3UTCUjw2Mo&feature=player_embedded[/youtube]
Có gì các ban tham khảo qua froum http://rubikvn.org/forum
Nếu bạn chưa bao giờ tưởng tượng 1 buổi Off ra sao thì hay xem đây.1 buổi off ở HN
[youtube]6pr3T-0jw3w&feature=channel[/youtube]
Các bạn có tể cùng thảo luận ở đây luôn nha.
Last edited by a moderator: