Hướng dẫn các kênh hỗ trợ bài tập

N

n.giang0986

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X+Y=X.Y=X:Y
so nguyen am lon nhat khong vuot qua -64/7
2^16 chia cho 17 co so du la bao nhieu

1)Cho số a=2^13.5^7. Tìm số các chữ số của số a.
2)Cho số b=3^2009.7^2010.13^2011.Tìm chữ số hàng đơn vị của số b.
3)Tính M=8^20+4^20 phầnhttp://diendan.hocmai.vn/images/eyeeasy/editor/menupop.gif 4^25+64^5
4)a)(x^4)^2=x^12 phần x^5 (x khác 0)
b)x^10=25x^8
5)a)(2x+3)^2=9 phần 121
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.cskh

X+Y=X.Y=X:Y
so nguyen am lon nhat khong vuot qua -64/7
2^16 chia cho 17 co so du la bao nhieu

1)Cho số a=2^13.5^7. Tìm số các chữ số của số a.
2)Cho số b=3^2009.7^2010.13^2011.Tìm chữ số hàng đơn vị của số b.
3)Tính M=8^20+4^20 phầnhttp://diendan.hocmai.vn/images/eyeeasy/editor/menupop.gif 4^25+64^5
4)a)(x^4)^2=x^12 phần x^5 (x khác 0)
b)x^10=25x^8
5)a)(2x+3)^2=9 phần 121

Chào em!

Để được hỗ trợ giải bài tập em liên hệ với các kênh sau:
1.Gọi đến tổng đài 1900-58-58-12: Sáng 8h-12h, Chiều 13h30-17h30 các ngày trong tuần trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật, gặp giáo viên bộ môn, các thầy cô sẽ giúp em.
2.Đưa câu hỏi lên diễn đàn diendan.hocmai.vn trong box môn học tương ứng để cùng trao đổi với các thành viên khác.

Chúc em thành công!
 
Top Bottom