cho hàm số y=f(x)=-\frac{3}{5}x Tìm GTLN của hàm số y=-\frac{3}{5}x nếu -5< x < 2014
quangminh141005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười 2017 4 1 6 18 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=f(x)=[tex]-\frac{3}{5}[/tex]x Tìm GTLN của hàm số y=[tex]-\frac{3}{5}[/tex]x nếu -5< x < 2014 Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=f(x)=[tex]-\frac{3}{5}[/tex]x Tìm GTLN của hàm số y=[tex]-\frac{3}{5}[/tex]x nếu -5< x < 2014
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 18 Tháng mười hai 2017 #2 $a = - \dfrac{3}{5} < 0$, nên hàm số nghịch biến Do đó $y$ lớn nhất khi $x$ nhỏ nhất trong đoạn $y_{max} = - \dfrac{3}{5} . (-5) = 3$ Reactions: quangminh141005@gmail.com
$a = - \dfrac{3}{5} < 0$, nên hàm số nghịch biến Do đó $y$ lớn nhất khi $x$ nhỏ nhất trong đoạn $y_{max} = - \dfrac{3}{5} . (-5) = 3$