Hum nay em lập topic nay là để mọi ngưòi cùng nhau vào làm những bài toán hay nha!

B

babyghetanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
[FONT=.VnTime]Cho h×nh vu«ng ABCD cã c¹nh b»ng a. Gäi E; F lÇn l­ît lµ trung ®iÓm cña c¸c c¹nh AB, BC. Gäi M là giao ®iÓm cña CE vµ DF.

a) Chøng minh CE vu«ng gãc víi DF
b) Chøng minh :

(CM.CE/CF)^2=SABCD

Bai 2:
Cho tam giac ABC co chu vi bằng 18 cm.Trong đo BC là cạnh lớn nhất .Đường phan giac goc B cat AC o M sao cho MA/MC=1/2
.Đường phan giac goc C cat AB o N sao cho NA/NB=3/4 .Tinh cac canh cua tam giac ABC
[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhnhung81

Bài 1:
[FONT=.VnTime]Cho h×nh vu«ng ABCD cã c¹nh b»ng a. Gäi E; F lÇn l­ît lµ trung ®iÓm cña c¸c c¹nh AB, BC. Gäi M là giao ®iÓm cña CE vµ DF.

a) Chøng minh CE vu«ng gãc víi DF
b) Chøng minh :

(CM.CE/CF)^2=SABCD

Bai 2:
Cho tam giac ABC co chu vi bằng 18 cm.Trong đo BC là cạnh lớn nhất .Đường phan giac goc B cat AC o M sao cho MA/MC=1/2
.Đường phan giac goc C cat AB o N sao cho NA/NB=3/4 .Tinh cac canh cua tam giac ABC
[/FONT]
Bài 1: Ghi lại cái đề giùm, chả hiểu gì hết bạn ah!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

babyghetanh

bị mác lỗi oj!chờ tý nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom