Q
quynh_221195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Guitar Cover Behind these hazel eyes - Kelly Clarkson (Hạ Uyên và Lan Anh )
[YOUTUBE]KZPP4JE8IEs&feature=g-vrec[/YOUTUBE]
Because of you (Cover) - Hạ Uyên, Lan Anh (HULA)
[YOUTUBE]paFjIfW47Lc&feature=fvwrel[/YOUTUBE]
Taylor Swift (Cover) - Hạ Uyên ft Lan Anh (HULA)
[YOUTUBE]L22sKuhJabg&feature=relmfu[/YOUTUBE]
Stronger - (Kelly Clarkson) - Lan Anh ft Hạ Uyên
[YOUTUBE]RUgSWiKJMQo&feature=relmfu[/YOUTUBE]
The show (Cover) - Lanh Anh (LA)
[YOUTUBE]dce2gkpYN4M&feature=relmfu[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]KZPP4JE8IEs&feature=g-vrec[/YOUTUBE]
Because of you (Cover) - Hạ Uyên, Lan Anh (HULA)
[YOUTUBE]paFjIfW47Lc&feature=fvwrel[/YOUTUBE]
Taylor Swift (Cover) - Hạ Uyên ft Lan Anh (HULA)
[YOUTUBE]L22sKuhJabg&feature=relmfu[/YOUTUBE]
Stronger - (Kelly Clarkson) - Lan Anh ft Hạ Uyên
[YOUTUBE]RUgSWiKJMQo&feature=relmfu[/YOUTUBE]
The show (Cover) - Lanh Anh (LA)
[YOUTUBE]dce2gkpYN4M&feature=relmfu[/YOUTUBE]