0
0nlyl0v3y0u
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giac ABC; AB<AC.Tia phan giac AD, trung tuyen AM.Ke MH vuong goc voi' AD; giao AB tai E va` AC tai F.
C/m:a) tam giac' AEF can^
b)ke BK song song voi' EF giao AC tai K
c/m: BE=CF;KF=CF9 (câu này hơi kho' nên cả nha` giup' em)
c) c/m:AC-CF=AE( câu này khỏi phải bàn!)/
d)AE=AB+AC/2
ca? nha` giup' em nha! mai em pai? dj thj rùi!huhuhuhu

C/m:a) tam giac' AEF can^
b)ke BK song song voi' EF giao AC tai K
c/m: BE=CF;KF=CF9 (câu này hơi kho' nên cả nha` giup' em)
c) c/m:AC-CF=AE( câu này khỏi phải bàn!)/
d)AE=AB+AC/2
ca? nha` giup' em nha! mai em pai? dj thj rùi!huhuhuhu