Huhu! Mot bai tinh chieu cao cua cot chat long!!!!!!!

N

nhok_teen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

May anh chi giup gium em voi!De Bai nhu the nay:" có một bình thông nhau chứa thuỷ ngan, người ta đổ vào nhánh mot một lương AxitPhotphoric và đổ vào nhánh hai một lương nươc. Biết chiều cao của cột thuỷ ngân băng 54cm thì chiều cao của hai cột thuỷ ngân ơ hai ống bằng nhau. Hãy tính chiều cao cua cột AxitPhotphoric biết trọng lương riêng của AxitPhotphoric la 18000N/m3 va cua nước la 10000 N/m3.
 
N

nhok_teen

bi gio thi minh bik cach giai rui!( gia ma bik som hon) minh post len cac ban xem coa dung hok giup minh nha!
Sau khi do ÃitPhotphoric va nuoc vao hai ong cua binh thong nhau ma muc thuy ngan van ngang bang nhau=> ap suat o hai diem A va B la bang nhau
Pa=Pb
<=> h2.d2=h1.d1=>h2=(h1.d1): d2
Voi h1=54cm; d1=10000N/m3; d2=18000N/m3
=>h2=(54.10000):18000=30cm
 
9

9X_conduongtoidi

Chú ý ^^!

Chú ý:
1.Các bài viết của bạn đều phải có dấu,nếu không bài viết sẽ bị xoá ngay tức thì...^^!
2.Tiêu đề của bài viết: phải dc bắt đầu bằng : [Lý 8] tính chiều cao của cột chất lỏng.Nếu muốn hỏi,chú ý,post bài... thì em dùng các biểu tượng của bài viết .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom