Vật lí HT căng bề mặt chất lỏng

yourname01

Học sinh
Thành viên
19 Tháng hai 2018
52
11
36
Hà Nam
THPT C Phủ Lý

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
Tính năng lượng thoát ra khi nhiều giọt nước nhỏ bán kính r = 2.10^(-3)mm hợp thành một giọt nước lớn hơn có bán kính R = 2 mm. Hệ số căng bề mặt của nước a= 0,073 N/m
Bạn bấm lại máy tính hộ mk nhé! Mk làm vội
 

Attachments

  • 1CAB486D-CB17-4031-A3C6-F87C6E3627CF.jpeg
    1CAB486D-CB17-4031-A3C6-F87C6E3627CF.jpeg
    726.2 KB · Đọc: 205
  • Like
Reactions: trunghieuak53

yourname01

Học sinh
Thành viên
19 Tháng hai 2018
52
11
36
Hà Nam
THPT C Phủ Lý
S=pi .r^2 chứ ? sao lại có số 4 @@ giải thích hộ mình với ạ
 
Top Bottom