sin(2x)+cos(2x)+sin(x)=0
Y yourname01 Học sinh Thành viên 19 Tháng hai 2018 52 11 36 Hà Nam THPT C Phủ Lý 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(2x)+cos(2x)+sin(x)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(2x)+cos(2x)+sin(x)=0