R
riverflowsinyou1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong một buổi sinh hoạt , cô giáo đã phát cho cả lớp những cuốn vở,và cô chia ra thành nhiều nhóm.
Nhom 1: 1 vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại
Nhóm 2 : 2 vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại
...........
Nhóm n: n vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại .
Hỏi có bao nhiêu vở và có bao nhiêu nhóm
Nhom 1: 1 vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại
Nhóm 2 : 2 vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại
...........
Nhóm n: n vở và $\frac{1}{9}$ số vở còn lại .
Hỏi có bao nhiêu vở và có bao nhiêu nhóm