M
milopopiao
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho Tam giác ABC. Có góc Â=120°. AD là đường phân giác của góc BÂC . Chứng Minh rằng:
[TEX]\frac{1}{AB} + \frac{1}{BC} = \frac{1}{AD}[/TEX]
ai giỏi ra tay giúp cái! bái này ngâm dưa muối khá là lâu òy đó! giúp tui 1 phát tui thanks 1 phát! pls
[TEX]\frac{1}{AB} + \frac{1}{BC} = \frac{1}{AD}[/TEX]
ai giỏi ra tay giúp cái! bái này ngâm dưa muối khá là lâu òy đó! giúp tui 1 phát tui thanks 1 phát! pls
Last edited by a moderator: