Toán HSG toán 11

The legend

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
200
167
36
23
Quảng Nam
THPT Huỳnh Thúc Kháng
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Mấy bạn có bài hay đề HSG không post lên đây với
Chuyên đề Lượng giác
Tổ hợp-xác suất
Dãy số
Quỹ tích
càng tốt nhé chưa cần phải hình không gian với giải pt hay bất pt cũng như hình ooxy
trong khai triển
p(x)=[tex]\left ( x+\frac{1}{2} \right )\left ( x+\frac{1}{2^{2}} \right )...\left ( x+\frac{1}{2^{n}} \right )[/tex]
tìm hệ số của [tex]x^{n-2}[/tex]
@LN V
 
Top Bottom