- 16 Tháng ba 2016
- 24
- 4
- 21
- 21
- Thái Nguyên
- THPT Lê Hông Phong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp minh với .
giải pt
1) 7 căn(3x-7) + (4x-7)căn(7-x) = 32
2,4x^2 + 3(x^2 - x)căn(x+1) = 2(x^3+1)
3, căn(5x^2+4x) - căn(x^2-3x-18) = 5 cănx
4, x^3 -3x^2 + 2căn((x+2)^3) - 6x = 0
5, 5 căn(x^4+8x) =4x^2+8
giải pt
1) 7 căn(3x-7) + (4x-7)căn(7-x) = 32
2,4x^2 + 3(x^2 - x)căn(x+1) = 2(x^3+1)
3, căn(5x^2+4x) - căn(x^2-3x-18) = 5 cănx
4, x^3 -3x^2 + 2căn((x+2)^3) - 6x = 0
5, 5 căn(x^4+8x) =4x^2+8
Last edited: