G 
		
                       
                girllonely095
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho tam giác ABC vuông cân tại A. Lấy điểm D thuộc nửa mặt phẳng bờ AB không chứa C sao cho tam giác ABD vuông vân tại D. Điểm E (khác A) thuộc đoạn AD. Đường thẳng qua E vuông góc với BE cắt AC tại F. Cm R EF=EB.
Bài 2: Cho đường thẳng xy và hai điểm A, B nằm trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là đương thẳng xy. Hãy tìm trên đương thẳng xy một điểm C sao cho chu vi tam giác ABC là nho nhất.
Bài 3: Cho tam giác ABC cân tại A . Trên cạnh BC lấy điểm D,trên tia đối của tia CB lấy điểm E sao cho BD=CE. Các đường thẳng vuông góc với BC kẻ từ D và E cắt AB và AC lần lượt tại M và N. Cm R:
a) DM=EN
B) đường thẳng BC cắt MN tại điểm I là trung điểm của đoạn MN.
c) Đường thẳng vuông góc với MN tại I luôn luôn đi qua một điểm cố định khi D thay đổi trên cạnh BC.
==========
Bài 3 câu a, B mình làm được rồi. Các bạn jups mình câu c với bài 1, 2 nak!!!!!!
:khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
			
			Bài 2: Cho đường thẳng xy và hai điểm A, B nằm trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là đương thẳng xy. Hãy tìm trên đương thẳng xy một điểm C sao cho chu vi tam giác ABC là nho nhất.
Bài 3: Cho tam giác ABC cân tại A . Trên cạnh BC lấy điểm D,trên tia đối của tia CB lấy điểm E sao cho BD=CE. Các đường thẳng vuông góc với BC kẻ từ D và E cắt AB và AC lần lượt tại M và N. Cm R:
a) DM=EN
B) đường thẳng BC cắt MN tại điểm I là trung điểm của đoạn MN.
c) Đường thẳng vuông góc với MN tại I luôn luôn đi qua một điểm cố định khi D thay đổi trên cạnh BC.
==========
Bài 3 câu a, B mình làm được rồi. Các bạn jups mình câu c với bài 1, 2 nak!!!!!!
:khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		