L
long710200
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn các biểu thức
a)P= [TEX]\frac{1.2.4 + 2.4.8 + 3.6.12 +4.8.16 + ... + 2003.4006.8012}{1.3.9 + 2.6.18 + 3.9.27 +...+2003.6009.18027}[/TEX]
b)Q= 1.3.5 + 3.5.7 +5.7.9 +7.9.11 +...+101.103.105
a)P= [TEX]\frac{1.2.4 + 2.4.8 + 3.6.12 +4.8.16 + ... + 2003.4006.8012}{1.3.9 + 2.6.18 + 3.9.27 +...+2003.6009.18027}[/TEX]
b)Q= 1.3.5 + 3.5.7 +5.7.9 +7.9.11 +...+101.103.105