Toán 10 hs lẻ

Nhi Nally

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng chín 2020
2
0
1
19
Thanh Hóa
THPT Quảng Xương 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

122097655_350376172886597_9071880011054419102_n.jpg
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,479
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Hàm số y lẻ khi [tex]f(x)=-f(-x)\forall x\Leftrightarrow (2m^2-8)x^2+(m-3x+m^3+8)=-[(2m^2-8)x^2+(m-3(-x)+m^3+8)]\forall x\Leftrightarrow (2m^2-8)x^2+(m-3x+m^3+8)=-(2m^2-8)x^2-3x-(m^3+m+8)\forall x\Leftrightarrow 2(2m^2-8)x^2+2(m^3+m+8)=0\forall x\Rightarrow (2m^2-8)x^2+m^3+m+8=0\forall x\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2m^2-8=0\\ m^3+m+8=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Bạn xem lại đề nhé.
 
  • Like
Reactions: Trung Ngo
Top Bottom