Toán 10 HS bậc nhất

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
2 cái là 2TH riêng biệt mà anh ??? , tất nhiên là có tồn tại khoảng f(x) từ 0--->beta cơ ạ , nó không có gì mâu thuẫn với âm vô cùng ạ ??
nếu 2 dòng trên em viết là xét đối với cùng 1 hàm f(x) thì $\beta \leq \alpha$
chứ anh lấy ví vụ $\beta > \alpha$
beta=1 alpha=0 thì
f(x)>=0 trên (-oo;1)
f(x)<=0 trên (0;+oo)
mà (-oo;1) giao (0;+oo) là (0;1)
=>f(x) vừa âm vừa dương trên (0;1) vô lí nên phải có điều kiện trên như anh bảo
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
2 cái là 2TH riêng biệt mà anh ??? , tất nhiên là có tồn tại khoảng f(x) từ 0--->beta cơ ạ , nó không có gì mâu thuẫn với âm vô cùng ạ ??
Chẳng có gì mâu thuẫn cả!
VD: hàm y=2x-1=f(x)
[tex]f(x)\geq 0\forall x\in [\frac{1}{2};+\infty );f(x)\leq 0\forall x\in (-\infty ;\frac{1}{2}][/tex]
 
Top Bottom