Tìm m để phương trình: x^2-4 IxI+3-2m=0 có đúng 3 nghiệm .
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 11 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: x^2-4 IxI+3-2m=0 có đúng 3 nghiệm .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: x^2-4 IxI+3-2m=0 có đúng 3 nghiệm .
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng tám 2019 #2 Kayaba Akihiko said: Tìm m để phương trình: x^2-4 IxI+3-2m=0 có đúng 3 nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=|x| Pt: t²-4t+3-2m=0(*) Để pt có 3 nghiệm pb thì (*) có nghiệm t1=0 và t2>0
Kayaba Akihiko said: Tìm m để phương trình: x^2-4 IxI+3-2m=0 có đúng 3 nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=|x| Pt: t²-4t+3-2m=0(*) Để pt có 3 nghiệm pb thì (*) có nghiệm t1=0 và t2>0
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 11 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: Đặt t=|x| Pt: t²-4t+3-2m=0(*) Để pt có 3 nghiệm pb thì (*) có nghiệm t1=0 và t2>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị giải kĩ hơn được không, em chưa hiểu lắm
who am i? said: Đặt t=|x| Pt: t²-4t+3-2m=0(*) Để pt có 3 nghiệm pb thì (*) có nghiệm t1=0 và t2>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị giải kĩ hơn được không, em chưa hiểu lắm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng tám 2019 #4 Kayaba Akihiko said: chị giải kĩ hơn được không, em chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t=|x| => t không âm - 1 nghiệm t=0 cho 1 nghiệm x=0 - 1 nghiệm t dương cho 2 nghiệm pb x=t hoặc x= -t
Kayaba Akihiko said: chị giải kĩ hơn được không, em chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t=|x| => t không âm - 1 nghiệm t=0 cho 1 nghiệm x=0 - 1 nghiệm t dương cho 2 nghiệm pb x=t hoặc x= -t