Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúp
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 1 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúp
Shirayuki_Zen Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 762 835 121 20 Hà Nội Trung học cơ sở Vân Nam 1 Tháng sáu 2019 #2 sieutritue22101111@gmail.com said: Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúpView attachment 115126 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình là 260/x - 261/(x+3) = 1 nha Reactions: strong brave
sieutritue22101111@gmail.com said: Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúpView attachment 115126 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình là 260/x - 261/(x+3) = 1 nha
Kinami Tatsuya Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2019 54 55 21 20 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 1 Tháng sáu 2019 #3 sieutritue22101111@gmail.com said: Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúpView attachment 115126 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ mà anh đặt x là số tấn 1 ngày y là số ngày ta có hpt: xy=260 (x+3)(y-1)=261 em ra 26 tấn Reactions: strong brave
sieutritue22101111@gmail.com said: Câu 2 làm sao vậy nm Mong chỉ giúpView attachment 115126 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dễ mà anh đặt x là số tấn 1 ngày y là số ngày ta có hpt: xy=260 (x+3)(y-1)=261 em ra 26 tấn