xin cái hpt mấy thí chủ ạ
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 29 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin cái hpt mấy thí chủ ạ Reactions: Nguyễn Quế Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin cái hpt mấy thí chủ ạ
Nguyễn Đình Nguyên-Trung học cơ sở Mỹ Chánh Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2019 22 10 21 20 Bình Định Trung học cơ sở Mỹ Chánh 29 Tháng năm 2019 #2 gọi x là vận tốc y là thời gian vì quãng đường không đổi nên xy=(x-10)(y+1,6)_(1) xy=(x+20)(y-2)_(2) tới đây dễ rồi Reactions: strong brave
gọi x là vận tốc y là thời gian vì quãng đường không đổi nên xy=(x-10)(y+1,6)_(1) xy=(x+20)(y-2)_(2) tới đây dễ rồi