Y
yeuaivay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ..
a, {[TEX]X^4 +X^3Y+9Y[/TEX]= [TEX]Y^3X+X^2.Y^2+9x[/TEX]
{[TEX]X.(Y^3-X^3)[/TEX]=7
b, {[TEX]X^11+X.Y^10[/TEX] =[TEX]Y^22 + Y^12[/TEX]
{[TEX]7Y^4+13X+8[/TEX]=[TEX]2Y^4[/TEX].[TEX]\sqrt[3]{X.(3X^2+3Y^2-1)}[/TEX]
c, {[TEX]X^2+Y^2=\frac{1}{5}[/TEX]
{[TEX]4X^2+3X-\frac{57}{25}[/TEX]=-[TEX]Y.(3X+1)[/TEX]
a, {[TEX]X^4 +X^3Y+9Y[/TEX]= [TEX]Y^3X+X^2.Y^2+9x[/TEX]
{[TEX]X.(Y^3-X^3)[/TEX]=7
b, {[TEX]X^11+X.Y^10[/TEX] =[TEX]Y^22 + Y^12[/TEX]
{[TEX]7Y^4+13X+8[/TEX]=[TEX]2Y^4[/TEX].[TEX]\sqrt[3]{X.(3X^2+3Y^2-1)}[/TEX]
c, {[TEX]X^2+Y^2=\frac{1}{5}[/TEX]
{[TEX]4X^2+3X-\frac{57}{25}[/TEX]=-[TEX]Y.(3X+1)[/TEX]
Last edited by a moderator: