B
bluemountain
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]\left{\begin{x^{2}+y^{2}+xy=1}\\{x^{3}+y^{3}=x+3y} [/TEX]
2.[TEX]\left{\begin{y+xy^{2}=6x^{2}}\\{1+x^{2}y^{2}=5x^{2}} [/TEX]
3.[TEX]\left{\begin{(x-y)(x^{2}-y^{2})=3}\\{(x+y)(x^{2}+y^{2})=15} [/TEX]
:M012::M012::M012:
2.[TEX]\left{\begin{y+xy^{2}=6x^{2}}\\{1+x^{2}y^{2}=5x^{2}} [/TEX]
3.[TEX]\left{\begin{(x-y)(x^{2}-y^{2})=3}\\{(x+y)(x^{2}+y^{2})=15} [/TEX]
:M012::M012::M012:
Last edited by a moderator: