Cảm ơn các bạn rất nhiều :)
T trongtien09 9 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn các bạn rất nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn các bạn rất nhiều
T thaolovely1412 13 Tháng mười hai 2015 #2 [TEX]\left{\begin{(x-2)(y-2)+x(y+6)=0 (1)}\\{(x-2)^2+x^2=(y-2)^2+(y+6)^2 (2)} [/TEX] [TEX](1) \Leftrightarrow (x+2)(x-y+2)=0 [/TEX]\Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x=-2}\\{x=y-2} [/TEX] Thay x=-2 vào (2) được:[TEX] y^2+4y+10=0[/TEX] vô nghiệm Thay x=y-2 vào (2) :[TEX] y=-1, x=-3[/TEX]
[TEX]\left{\begin{(x-2)(y-2)+x(y+6)=0 (1)}\\{(x-2)^2+x^2=(y-2)^2+(y+6)^2 (2)} [/TEX] [TEX](1) \Leftrightarrow (x+2)(x-y+2)=0 [/TEX]\Leftrightarrow [TEX]\left[\begin{x=-2}\\{x=y-2} [/TEX] Thay x=-2 vào (2) được:[TEX] y^2+4y+10=0[/TEX] vô nghiệm Thay x=y-2 vào (2) :[TEX] y=-1, x=-3[/TEX]