L
lov3ly1st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Y=-X^3 +3X+4
X=2Y^3-6Y-2
mọi người giúp mình làm câu hệ này với mình đang cần gấp!!
GỢI Ý NHÉ:câu này mình lấy trong tập hệ đói xứng loại 2 vậy thì chắc chắn phải đặt ntn để hpt này thành đối xứng loại 2) mình đã làm thủ rồi nhưng chưa tìm ra nên mới hỏi mọi người
THANK!!!NHÌU
X=2Y^3-6Y-2
mọi người giúp mình làm câu hệ này với mình đang cần gấp!!
GỢI Ý NHÉ:câu này mình lấy trong tập hệ đói xứng loại 2 vậy thì chắc chắn phải đặt ntn để hpt này thành đối xứng loại 2) mình đã làm thủ rồi nhưng chưa tìm ra nên mới hỏi mọi người
THANK!!!NHÌU