L
linhdangvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là topic về hệ pt đại số!(năm nay chắc chắc thi đấy!)
tôi lập pic này về hpt!ai có bài hay thì đưa lên nhé!
bắt đầu với vài bài đơn giản!
1,
[TEX]\left{\begin{xy+y^2+x=7y}\\{xy+x^2=12y} [/TEX]
2,
[TEX]\left{\begin{(xy+1)^3=2y^3(9-5xy)}\\{xy(5y-1)=1+3y} [/TEX]
3,
[TEX]\left{\begin{x^2+2y^2+2xy=2y+1}\\{3x^2-y^2+2xy=2x-y+5} [/TEX]
4,
[TEX]\left{\begin{\sqrt{2+2x^2y-x^4y^2}+x^4-2x^6-y^4=0}\\{\sqrt{1+(x-y)^2}+1-x^6+x^4-2x^3y^2=0} [/TEX]
tạm thời thế đã!mọi người vào chém cho hết ròi tôi đưa tiếp lên!no spam_làm dc thì nói lời giải cụ thể ra ok???????/
tôi lập pic này về hpt!ai có bài hay thì đưa lên nhé!
bắt đầu với vài bài đơn giản!
1,
[TEX]\left{\begin{xy+y^2+x=7y}\\{xy+x^2=12y} [/TEX]
2,
[TEX]\left{\begin{(xy+1)^3=2y^3(9-5xy)}\\{xy(5y-1)=1+3y} [/TEX]
3,
[TEX]\left{\begin{x^2+2y^2+2xy=2y+1}\\{3x^2-y^2+2xy=2x-y+5} [/TEX]
4,
[TEX]\left{\begin{\sqrt{2+2x^2y-x^4y^2}+x^4-2x^6-y^4=0}\\{\sqrt{1+(x-y)^2}+1-x^6+x^4-2x^3y^2=0} [/TEX]
tạm thời thế đã!mọi người vào chém cho hết ròi tôi đưa tiếp lên!no spam_làm dc thì nói lời giải cụ thể ra ok???????/
Last edited by a moderator: