Cho pt: 2mx-(m+2)y=m-4. Tìm m để pt có nghiệm (1;-1). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: 2mx-(m+2)y=m-4. Tìm m để pt có nghiệm (1;-1). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: 2mx-(m+2)y=m-4. Tìm m để pt có nghiệm (1;-1). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.