Cho pt: mx+(m-1)y=2m. Định m để pt có nghiệm (3;2). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: mx+(m-1)y=2m. Định m để pt có nghiệm (3;2). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: mx+(m-1)y=2m. Định m để pt có nghiệm (3;2). Khi đó viết công thức nghiệm tổng quát.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 30 Tháng chín 2018 #2 Thay x = 3; y = 2 vào tính m thôi. Nghiệm tổng quát có dạng y = ... (theo x)