Hot!!Prồ Thử vô làm xem được ko nè`!

C

con_ca_kiem_123

Bài này dễ mà
Ta có [TEX]\frac{1}{a}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{b}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{c} [/TEX]= [TEX]\frac{1}{ (a+b+c)}[/TEX]

[TEX]\frac{1}{a}[/TEX]+ [TEX]\frac{1}{b}[/TEX] + ([TEX]\frac{1}{c}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{(a+b+c)}[/TEX]) = 0

[TEX]\frac{(a+b)}{ab}[/TEX] + [TEX]\frac{(a+b)}{(c.(a+b+c))} [/TEX]= 0

[TEX]\frac{((a+b).(ca + cb + c^2 + ab))}{(abc(a+b+c))}[/TEX] = 0

[TEX](a+b)(ca+cb+c^2+ab)[/TEX] =0

[TEX](a+b)(b+c)(c+a)[/TEX]=0
Từ đó thì dễ nhé

chú ý dùng tex nha . Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom