HOT..HOT. đề thi thử ĐH lần 1

T

thuydayhaha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mong mọi người giúp đỡ nhiệt tình nhé. hj đề hơi khó, nhưng sát với trương trình^^
312eb1g.jpg
:D:D:D:D:D:)>-:)>-:)>-:)>-:p:p:p
 
P

pe_kho_12412

đề này mà c bẩu là sát chương trình à ;)) , có thời gian thì làm đề thi dự bị năm ngoái hơn c à :D
 
T

thuydayhaha

cái ni bám sát chương trình chuyên mà.:p làm thử cho bít, lỡ đâu thi dh lại có nó thì sao??:)>-:)>-
 
P

pe_kho_12412

cái ni bám sát chương trình chuyên mà.:p làm thử cho bít, lỡ đâu thi dh lại có nó thì sao??:)>-:)>-

chuyên internet chi bạn :)) , bạn thử gõ google xem có trường chuyên nào thi thử đh thế này ko :|

thôi giải c hệ :

đặt [TEX]\sqrt{x }= a ; \sqrt{y} =b ; a, b> 0 [/TEX]

hệ \Leftrightarrow [TEX]a^3 - 8b = a + b^3 ( 1) \ \ and \ \ a^2 - b^2 =5 ( 2) [/TEX]

[TEX]( 1) \Leftrightarrow a^3 - b^3 = a + 8b ( *) [/TEX]

nhận xét vì a khác b \Rightarrow a-b khác 0
, chia vế với vế ( *) , (2) ta có : .....ra pt đẳng cấp bậc 2 :)>-
 
Top Bottom