M
minatohokage
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Nhiệm zụ bất khả thi - Bảo vệ công thức mắm ruốc =))
Tại một nơi trên thế giới,người ta đang cất giữ một công thức bí mật
Một công thức có tầm ảnh hưởng khủng khiếp đến sự tồn vong của nhân loại,sự sống còn của trái đất =))
Phần 1: Kế hoạch đánh cắp
[YOUTUBE]TNs7Y6k51h0&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Phần 2: Kẻ nội gián
[YOUTUBE]qL3a70yeVmA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 3: Nhiệm vụ Bất khả thi
[YOUTUBE]9InY5rs9ebU&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Mời các bạn đón xem
)
Hay thì nhớ thank mềnh nhaz =))
![67i856.jpg](http://ca5.upanh.com/14.750.18986132.9350/67i856.jpg)
Tại một nơi trên thế giới,người ta đang cất giữ một công thức bí mật
Một công thức có tầm ảnh hưởng khủng khiếp đến sự tồn vong của nhân loại,sự sống còn của trái đất =))
Phần 1: Kế hoạch đánh cắp
[YOUTUBE]TNs7Y6k51h0&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Phần 2: Kẻ nội gián
[YOUTUBE]qL3a70yeVmA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 3: Nhiệm vụ Bất khả thi
[YOUTUBE]9InY5rs9ebU&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Mời các bạn đón xem
Hay thì nhớ thank mềnh nhaz =))
Last edited by a moderator: