K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian Oxyz cho đường thẳng d
(x-1)/1=(y+2)/1=z/1
và mặt phằng P x+2y-z+3=0.viết phương trình đường thẳng đenta thuộc P,vuôn góc với d và có khoảng cách giữa d và đenta bằng căn2
các bạn ơi đây là thi thử lần 2 chuyên Pbc các bạn có thể nêu hương giẩi đc ko?
mình thấy đáp án có vấn đề vì 2 đường này chéo vuông góc mà làm sao làm được theo kiểu chéo ko vuông góc nhỉ?
(x-1)/1=(y+2)/1=z/1
và mặt phằng P x+2y-z+3=0.viết phương trình đường thẳng đenta thuộc P,vuôn góc với d và có khoảng cách giữa d và đenta bằng căn2
các bạn ơi đây là thi thử lần 2 chuyên Pbc các bạn có thể nêu hương giẩi đc ko?
mình thấy đáp án có vấn đề vì 2 đường này chéo vuông góc mà làm sao làm được theo kiểu chéo ko vuông góc nhỉ?