S
soilearn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Rút gọn biểu thức
a/4a^2 cos^2 60'+ 2ab cos^2 180' +4 phần 3 b^2 cos^2 30'
b/(a sin90' + b tan 45')(a cos 0' + b cos 180')
mấy cái mà ..' có nghĩ là độ nha,vd 180' là 180 độ
2/
Cho sin[TEX]/alpha[/TEX]=[TEX]\frac{1}{\frac{4}[/TEX] với 90'<[TEX]/alpha[/TEX]<180'.Tính cos[TEX]/alpha[/TEX],tan[TEX]/alpha[/TEX],cot[TEX]/alpha[/TEX]
a/4a^2 cos^2 60'+ 2ab cos^2 180' +4 phần 3 b^2 cos^2 30'
b/(a sin90' + b tan 45')(a cos 0' + b cos 180')
mấy cái mà ..' có nghĩ là độ nha,vd 180' là 180 độ
2/
Cho sin[TEX]/alpha[/TEX]=[TEX]\frac{1}{\frac{4}[/TEX] với 90'<[TEX]/alpha[/TEX]<180'.Tính cos[TEX]/alpha[/TEX],tan[TEX]/alpha[/TEX],cot[TEX]/alpha[/TEX]